มาดามเดียร์

มาดามเดียร์ จากวงการลูกหนังสู่ การเมือง

จากที่เป็นข่าวของ มาดามเดียร์ นางฟ้าสาวคนสวยที่เคยคุมทีม ฟุตบอลหญิง ชาติไทย ประกาศยุติบทบาทในการเป็น ผู้จัดการทีมชาติ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี  วันนี้ เว็บข่าวกีฬา จะขอนำไปทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน ว่าทำไมหลายคนถึงได้หลงรักเธอกัน

มาดามเดียร์

มาดามเดียร์ ประวัติ สาวสวยวงการลูกหนัง

วทันยา วงษ์โอภาสี  หรือ เดียร์ เกิดปี 2528 ปัจจุบันอายุ 33 ปี  เธอจบการศึกษา ปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาวรรณคดี ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ความสวยของเธอนั้นไม่ธรรมดา สมัยที่เธอยังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัย เดียร์ได้เป็นถึงเชียร์ลีดเดอร์ ในงานฟุตบอลประเพณี จุฬา – ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 61 อีกด้วย ถ้าไม่สวยจริงไม่ได้เป็นตำแหน่งนี้แน่นอน

ความสวยเธอนั้นไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นี้ มาดามเดียร์ยังเคยได้เล่นโฆษณา ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว หากเธอได้เล่นบทนางเอก ก็คงจะไม่มีใครคัดค้านแน่ๆเชียว

ในประวัติการทำงาน เรียกเลยว่าโปรไฟล์แน่นมาก เดียร์เคยเป็นโบรกเกอร์ บริษัทเงินทุนหลักทรัพท์ ปี 2550 , ด้านมีเดีย ผลิตรายการโทรทัศน์ของบริษัท อควา เทเลวิชั่น จำกัด , กรรมการบริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) จำกัด (มหาชน) , รองประธานกรรมการบริหารด้านธุรกิจองค์กร บริษัทสปริงนิวส์ คอร์เปเรชั่น จำกัด , กรรมการผู้จัดการ บริษัท สปริงนิวส์ จำกัด , กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

หลังจากที่เธอเข้าสู่วงการ ฟุตบอล ได้ไม่นานนัก  ปี 2559 เธอก็ได้รับทาบทามจาก นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย แต่งตั้งให้เธอเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี  ในด้านการคุมทีม เธอสามารถพาทีมไปคว้าแชมป์ฟุตบอล 4 เส้า เนชั่นส์ คัพเมื่อปี 2559 ที่ประเทศมาเลเซีย และ แชมป์ดูไบคัพ ล่าสุดเธอพาทีมไทยไปภูมิใจในการคว้าแชมป์เหรียญทองศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29

มาดามเดียร์

ชีวิตส่วนตัวของมาดาม

หลังจากที่เธอตัดสินใจยุติบทบาทในการเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย และพร้อมทำงานรับใช้ชาติอีกครั้งหากมีโอกาส

มาดามเดียร์

ในด้านส่วนตัวของเธอ มาพร้อมกับครอบครัวอบอุ่นที่มีสามีนักธุรกิจและนักลงทุนชื่อดัง และตัวน้อยอีก 2 คน

ชีวิตที่เข้าสู่ การเมือง

มาดามเดียร์ปัจจุบันได้เข้าร่วมกับพรรค พลังประชารัฐ ในตำแหน่ง ส.ส. บัญชีรายชื่อของพรรค


Last Updated on

Facebook
Twitter
Instagram
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial