พยาบาล นักวิ่ง

พยาบาล นักวิ่ง  รันเนอร์สาวแห่งเมืองอุบล

พยาบาล นักวิ่ง

พยาบาล นักวิ่ง  รันเนอร์สาวแห่งเมืองอุบล ดีกรีนางสาวอุบล

วันนี้ Sports-Newsnew จะมานำเสนอนักวิ่งสาวแห่งเมืองอุบล  ในช่วงที่กระแสการวิ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้เหล่าสาวๆหันมารักสุขภาพ โดยออกกำลังกายด้วยการวิ่งกัน  ไม่ว่าจะเป็นแก๊งนางฟ้านักวิ่งของ ออโรร่าทีม ที่รวบรวมสาวๆจังหวัดเชียงใหม่มาเป็นแก๊งนักวิ่ง  และ Powdurance Angel Team ซึ่งในอนาคตทางเราจะมานำเสนอกันอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ จะเป็นคิวของสาวรันเนอร์ชาวอุบล ที่มีดีกรีถึงนางสาวอุบล ปี 59 เลยทีเดียว

นางฟ้า นักวิ่ง แห่งเมืองอุบล

น้องจ๋า เบญจมาภรณ์ ยอดมาลี  สาวนักวิ่งในร่างของนางฟ้าชุดสีขาว เธอเป็นพยาบาลประจำโรงพยาบาลวารินชำราบ  น้องจ๋าจบการศึกษาจาก  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ อุบลราชธานี  เธอเคยเข้าประกวด นางสาวอุบลราชธานี ปี 2559  และได้คว้าตำแหน่งนางสาวอุบลราชธานี ปี 2559 มาครองแล้ว

นอกจากการประกวดนางสาวอุบลแล้ว เธอยังเคยผ่านสนามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานประกวดสาวงามเทียนพรรษา ของจังหวัดอุบลราชธานี , นางงามหน้าใส ของ บริษัท เมติแคร์ และอื่นๆอีกมาก   อีกทั้งยังมีงานด้านการถ่ายแบบให้กับ เวดดิ้ง สตูดิโอด้วย

พยาบาล นักวิ่ง

ด้านสนามวิ่งก็ไม่ธรรมดา

สำหรับทางด้านการวิ่งแล้ว ก็ไม่ได้น้อยเลย  น้องจ๋าเริ่มเข้าสู่วงการวิ่งยังไม่ถึงปี แต่เก็บประสบการณ์จากสนามต่างๆ มาถึง 11 งานแล้ว ล่าสุดน้องจ๋าได้ให้สัมภาษณ์กับทางเราว่า ตั้งใจจะลงงานวิ่ง Muang Ubon half marathon 2019  ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคม 2019 นี้ด้วย ถือว่าเป็นการก้าวขึ้นสู่อีกระดับของการเป็นนักวิ่ง ถึงจะมีอุปสรรค์มาขัดขวางเวลาการฝึกบ้าง แต่น้องจ๋าก็ตั้งใจจะลงงานนี้ให้ได้ ถ้าไม่รักไม่ไปต่อแบบนี้แน่ๆ

พยาบาล นักวิ่ง

สาววิ่งต้องสตรอง

นอกจากจะเป็นทั้งพยาบาล นักวิ่ง แล้วยังต้องเป็นแม่ค้าอีกด้วย  น้องจ๋าเองมีธุรกิจส่วนตัวเหมือนกัน  ร้านชื่อ White n’ Black ช็อคโกแลต เป็นร้านเครื่องดื่มปั่น อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องลองสักแก้วให้เย็นชื่นใจ แล้วยังได้เจอแม่ค้าสวยๆอีกด้วย ชาวอุบลอย่าลืมไปอุดหนุนกันด้วยนะครับ   หรือจะติดตามข่าวสารจากทางร้านของน้องจ๋า ได้ตามข้างล่างเลยครับ

White n’ Black ช็อคโกแลต สาขาวารินชำราบ By Jaa

พยาบาล นักวิ่ง

พยาบาลสาวนักวิ่ง ต้องสวย เก่ง และสตรอง

น้องจ๋าต้องสวมบทบาททั้งเป็น พยาบาล นักวิ่ง แม่ค้า นางงาม  เรียกได้ว่างานล้นมือกันเลย แต่เธอก็ยังคงความรักที่มีต่อการวิ่งได้อย่างสม่ำเสมอ  ถึงแม้เวลาซ้อมอาจจะน้อยไปกว่าคนอื่น แต่กำลังใจและความรักก็มีให้เท่ากับนักวิ่งระดับมืออาชีพเลย  ในอนาคตน้องจ๋าเองก็มีแผนที่จะพิชิตความท้าทายของสนาม Half  และ Full ตามลำดับ  แม้ว่าเธอเองจะยังมีสถิติเพียงแค่ 10K แต่ด้วยความตั้งใจ ผู้เขียนเชื่อว่าจะต้องพิชิตได้ตามที่หวังไว้ครับ  ทาง Sports-Newsnew ก็ขอให้กำลังกับทางน้องจ๋าด้วยเช่นกัน

สุดท้ายนี้สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามน้องจ๋า หรืออยากไปร่วมวิ่งด้วยกัน ก็ติดตามเธอได้จากช่องทางโซเชียล

FB : พื้นที่ ส่วนตัว (Jaa bmp’z)

IG : Jaabmpz


ขอบคุณสปอนเซอร์ Ufabet

ufastar1688 slotxo

ทางเข้า UFABET ลิ้งทางเข้า

Last Updated on

Facebook
Twitter
Instagram
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial