เซ็กซี่ไอดอล

เซ็กซี่ไอดอล อามิจัง ฮอตกลางสนามถูกนักเบสบอลรุมทึ้งกลางสนาม

เซ็กซี่ไอดอล

เซ็กซี่ไอดอล อามิ อินามูระ สาวสุดเซ็กซี่วัย 23 ปี เคยเป็นเรื่องอื้อฉาวของวงการกีฬาเบสบอลแดนปลาดิบเมื่อปีที่แล้วไปนี่เอง  ซึ่งสำหรับ อามิ อินามูระได้ถือเป็นสาวเซ็กซี่ ที่ได้ติดอันดับหลายๆสำนักของญี่ปุ่น และด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอนั้น ทำให้เธอเข้าสู่วงการบันเทิงได้ไม่ยาก โดยเฉพาะวงการถ่ายแบบที่ชื่อ กราเวียร์ไอดอล (ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและชุดชั้นใน) และเข้าไปสู่อาชีพพิธีกรข่าวกีฬา

อามิจัง ไอดอลเซ็กซี่ สุดโด่งดังในวงการเบสบอล

ซึ่งถ้าหากเป็นเรื่องเกี่ยวกับกีฬาแล้ว ก็จะทำให้ อามิจัง ถูกบรรดาลีกเบสบอลของประเทศ เชิญให้ไปขว้างลูกเปิดเกม เช่นเดียวกับคนดังคนอื่นๆ ที่ได้รับเกียรติเป็นประจำอยู่แล้ว แน่นอนว่าตัวเธอเองนั้นก็ไม่ธรรมดา เธอมีสถิติในการขว้างลูก ด้วยความเร็วถึง 100 กม. ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ดี อินามูระ เคยถูกเป็นประเด็นในข่าวช่วงเดือน 2018  ซึ่งในข่าวนั้นมีใจความถึงเรื่อง อินามูระตกเป็นข่าววิจารณ์และ ถูกแชร์ ในโลกโซเชียล กันอย่างเผ็ดร้อน ซึ่งเกิดเหตุการณ์นี้ระหว่างพิธีเปิด การแข่งขันเบสบอลระดับมัถยม ในภูมิภาคคันโต หรือ Kanto Little League Senior Division  ณ สนามกีฬาเมจิจินกุ โตเกียว

โดยมีคลิปที่ได้บันทึกช่วงเหตุการณ์ ระหว่างที่อินามูระกำลังโชว์ขว้างลูก ซึ่งที่จะเรียกร้องความสนใจจากบรรดาแฟนๆเบสบอล และเหล่านักกีฬาในสนาม โดยมีนักกีฬาในลีกกว่า 200 คน ร่วมเป็นพยานการขว้างลูกในครั้งนี้ ด้วยการยืนชมล้อมรอบตัวนางแบบสาวสวยที่สูง 173 ซม.

เซ็กซี่ไอดอล

ปัญหาเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออามิจังขว้างลูกที่ 2 วงล้อมของเหล่านักกีฬากว่า 200 ชีวิต ก็ค่อยๆเริ่มขยับเข้ามาใกล้ตัวเธอ จนกระทั่งถึงลูกที่ 3 ขว้างออกไป กองทัพของนักเบสบอลในสนาม ก็กรู่เข้าหาตัวเธอ จนกล้องในมุมไกลไม่สามารถจับภาพเธอได้เลย

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าว ออกเผยแพร่ไปนั้น ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในขณะที่สื่อต่างๆ ก็นำประเด็นนี้ไปต่อยอด นำเสนอเรื่องของความปลอดภัยของญี่ปุ่น กันให้จริงจังมากขึ้น จนกระทั่งถึงเรื่องของ การคุกคามทางเพศอีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี ฝ่ายผู้ถูกกระทำอย่าง อินามูระได้มีปฏิกิริยาที่แตกต่างกันออกไป โดยเธอได้ทวิตถึงเหตุการณ์นี้ว่า

“ถึงนักกีฬาทุกคนที่อยู่ในสนามกีฬาวันนี้ และคนที่กำลังกังวลเกี่ยวกับฉัน ฉันไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แถมยังสบายดีมากๆ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นทุกคนแข่งขันกันอย่างดีที่สุดนะคะ”

การมองโลกในแง่ดีรวมถึงการแสดงสปิริตในครั้งนี้ ยิ่งทำให้บรรดาแฟนคลับของเธอมีมากขึ้นไปอีก รวมถึงการส่งผลให้เธอนั้น เจิศจรัสในวงการบันเทิงและกีฬาของญี่ปุ่น มาจนถึงปัจจุบันนี้


ข่าวกีฬา

ufastar1688 slotxo

ทางเข้า UFABET ลิ้งทางเข้า

Last Updated on

Facebook
Twitter
Instagram
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial