ยามาฮ่า

ยามาฮ่า

ยามาฮ่า จบสวยงาม  นักบิด ยามาฮ่า ผงาด ณ โพเดี้ยมสนามช้าง

ยามาฮ่า จัดทีมนักบิด กระชากคันเร่ง R-Series ชัยชนะขึ้นผงาดบนโพเดี้ยมที่สนามช้าง  จูลส์ คลูเซล พาทัพ R6 นำชัยชนะกวาดโพเดี้ยม เวิลด์ซูเปอร์สปอร์ต แบบเหนือชั้นไป ในขณะที่ น้องตาล – รัชฏา นาคเจริญศรี  หมายเลขที่ 46 นักบิดไทย สาวสวยคนเดียว รั้งอันดับที่ 19 ส่วนด้าน อเล็กซ์ โลว์ส – ฟาน เดอ มาร์ค กดคันเร่ง R1 จบอันดับ 3-4 สุดมันส์ในรุ่น เวิลด์ซุเปอร์ไบค์

จัดทัพนักบิด โชว์ฟอร์มเร่าร้อนอย่างต่อเนื่อง ในเกมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ Super Bike World Championchip 2019  สนามที่ 2 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15-17 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ยอดขุนพลนักบิดสังกัดทีม ยามาฮ่า ที่ลงชิงชัยด้วยรถแข่งตระกูล R-Series ก็ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างเช่นเคย ทั้งในรุ่น เวิลด์ซูเปอร์สปอร์ต YZF- R6 สามารถคว้าชัยชนะกวาดโพเดี้ยมมาครองได้ทุกตำแหน่ง และเช่นกันในรุ่นของ เวิลด์ซูเปอร์ไบค์ YZF-R1 ก็สามารถทะยานขึ้นโพเดี้ยมได้สำเร็จเช่นกัน

ยามาฮ่า

ในการชิงชัยรุ่น เวิลด์ซูเปอร์สปอร์ต นั้น จูลส์ คลูเซล หมายเลขที่ 16 นักแข่งสังกัดทีม GMT 94 ยามาฮ่านำทัพนักบิดยามาฮ่าด้วยรถแข่งคู่ใจ R6 พุ่งทะยานเข้าเส้นชัยคว้าธงตราหมากรุกได้สำเร็จ โดนเฉือนกับ แรนดี้ ครุมเมนาเกอร์ หมายเลข 21 และ เฟเดริโก้ คาริคาซูโล หมายเลข 64 จากทีม บาร์ดาห์ล อีแวนส์ บรอส.เวิลด์เอสเอสพี ที่ตามเข้าสู่เส้นชัยในอันดับที่ 2 และ 3 หลังจากที่ทั้งสามไล่ขับเคี่ยวกันอย่างสุดมันส์ ส่วนทางด้าน น้องตาล รัชฏา นาคเจริญศรี หมายเลข 46 นักบิดไทย สาวสวยหนึ่งเดียวของไทยจบด้วยอันดับที่ 19

ส่วนในด้าน World Super Bike

หลังที่ขุนพลนักบิดจากยามาฮ่าทำผลงานติด Top 9 ในรอบของซูเปอร์โพลเรซ แล้ว ในช่วงของการชิงชันเรซที่ 2 คู่จากทีม พาต้า ยามาฮ่า เวิลด์เอสบีเค ทีม อเล็กซ์ โลว์ส หมายเลข 22 และ ไมเคิล ฟาน เดอ มาร์ค หมายเลข 60 ก็ยังคงโชว์ฟอร์มการขับขี่ได้ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการควบ YZF-R1 ไล่บี้กับคู่แข่งอย่างสุดมันส์

ก่อนจะจบการแข่งขันในเรซนี้ด้วยอันดับ 3 และ 4 มีโพเดี้ยมให้ทีมยามาฮ่าได้สำเร็จอีกครั้ง ส่วนทางด้านมาร์โก้ เมลานดรี้ หมายเลข33 และ ซานโดร คอร์เตซี่ หมายเลข 11 จากทีม GRT Yamaha WorldSBK ที่ได้พยายามไล่บี้คู่แข่งกันอย่างเต็มความสามารถ ก็ได้คว้าอันดับที่ 6 และ 7 มาครองเมื่อจบการแข่งขัน

สำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ ซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนามที่ 3 นั้น จะยกพลไปดวลกันที่สนามมอเตอร์แลนด์ อรากอน ประเทศสเปน ในระหว่างวันที่ 5-7 เมษายน   ร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับนักบิดในสังกัด ยามาฮ่าได้ที่ Yamaha Society Thailand

สำหรับข่าวสารการแข่งขันนั้น Sports-Newsnew จะนำมาเสนอให้ทุกท่านได้ติดตามอย่างเสมอ 

ส่วนแฟนๆที่ต้องการจะติดตามรับชมการแข่งขันระดับโลก  MotoGP 2019  ที่จะจัดขึ้นวันที่ 4-6 ตุลาคม ปีนี้นั้น ก็อย่าลืมเข้าไปจับจองบัตรเข้าชมกันได้ โดยงาน MotoGP 2019 จะจัดขึ้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ สำหรับผู้ที่มี รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า สามารถนำกุญแจรถจักรยานยนต์ไปที่หน้าบูธเพื่อรับสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆกันได้

ยามาฮ่า

Sponser by Slotxo

ufastar1688 slotxo

ทางเข้า UFABET ลิ้งทางเข้า

Last Updated on

Facebook
Twitter
Instagram
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial